Thi công nhà phố đẹp hay còn gọi là xây dựng nhà ở là giai đoạn quyết định đến chất lượng và tính chính xác của kiến trúc tổng thể ngôi nhà theo hồ sơ thiết kế. Chính vì thế, để có được một ngôi nhà hoàn hảo và đảm bảo chất lượng, các chủ đầu tư thường tìm đến dịch vị thi công xây dựng trọn gói của các công ty thiết kế kiến trúc. Với dịch vụ thi công xây dựng trọn gói này, chủ đầu tư luôn  được cung cấp đầy đủ tên các các loại vật tư với đơn giá và tiến độ thi công cụ thể, từ đó các chủ đầu tư có thể theo dõi tiến độ thi công công trình cũng như giá cả xây dựng một cách rõ ràng và hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Được bầu chọn là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam, Dịch vụ thiết kế nhà ở không chỉ tạo được uy tín qua các bản thiết kế chất lượng mà còn tạo được niềm tin qua dịch vụ thi công nhà phố chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, chủ đầu tư sẽ hài lòng tuyệt đối bởi sự tư vấn nhiệt tình và tài năng của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Nhà phố 4 tầng tân cổ điển hiện đại năm 2020

Nhà phố 4 tầng tân cổ điển hiện đại năm 2020

  • Ngày: Năm 2019
  • Mã công trình: ACHI 63201
  • Số tầng: 4 tầng
  • Diện tích: 90m2 (5x18m)
  • Tổng mức: 2.2 tỷ đồng hoàn thiện (chưa bao gồm nội thất bàn ghế, giường tủ)

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI


    Dịch vụ Thi công nhà phố

    Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, sửa chữa căn nhà của ban. Hotline 0975266898