Thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp góp phần tạo ấn tượng và giữ chân du khách khi lưu trú tại khách sạn. Nếu nội thất hoặc thiết kế của phòng tắm không đạt yêu cầu, chất lượng trải nghiệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp, dẫn đến việc du khách đánh giá không tốt và không muốn quay lại. Vậy những mẫu phòng tắm nào có thể chinh phục được du khách, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thiết kế phòng tắm khách sạn đạt tiêu chuẩn

Thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp góp phần tạo ấn tượng và giữ chân du khách
Thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp góp phần tạo ấn tượng và giữ chân du khách

Cửa nhà vệ sinh: Cửa nhà vệ sinh có chiều cao từ 1,9m – 2,1m – 2,3m và chiều rộng tương ứng từ 0,68m – 0,82m – 1,02m, đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt.

Kích thước gạch lát nền: Gạch lát nền nhà tắm sẽ sử dụng kích thước 20x20cm, sàn nhà tắm rất trơn nên cần chọn loại gạch chống trơn nhà tắm chuyên dụng.

Có thể sử dụng gạch ốp tường 20x20cm hoặc 20x30cm.

Phần sát trần sẽ dùng sơn để quét, không ốp gạch sát trần.

Tất cả các phòng tắm khách sạn đều cần có quạt thông gió.

Chiều cao trần tối thiểu là 2,2m.

Chiều cao từ sàn đến mặt rửa là 82-85cm.

Chiều cao vòi hoa 75-80cm.

Chiều cao bát sen 170-175cm.

Chiều cao móc treo 165-170cm.

Tuy nhiên, các tiêu chí thiết kế này đã ít nhiều thay đổi. Vì có những khách sạn 4 sao, 5 sao nên các kiến ​​trúc sư sẽ căn cứ vào kích thước phòng tắm tiêu chuẩn và thực tế để thiết kế sao cho phù hợp, hài hòa và cân đối nhất.

Vì sao nên thiết kế chuẩn?

Cần thiết kế phòng tắm thu hút, đảm bảo đúng yêu cầu thư giãn của mọi người
Cần thiết kế phòng tắm thu hút, đảm bảo đúng yêu cầu thư giãn của mọi người

Phòng ngủ có một phần diện tích để thiết kế phòng tắm. Vì vậy, không gian phòng tắm có ảnh hưởng rất lớn đến việc thư giãn của du khách. Mặc dù bên ngoài phòng ngủ đẹp, sang trọng, đẳng cấp nhưng bên trong phòng tắm thiếu tiện nghi, thiết kế không phù hợp cũng khó làm hài lòng du khách.

Vì vậy, cần thiết kế phòng tắm thu hút, đảm bảo đúng yêu cầu thư giãn của mọi người. Thiết kế phòng tắm đẹp cũng là yếu tố tạo thiện cảm, gây sự chú ý giúp du khách cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn với dịch vụ. Đồng thời, phòng tắm và phòng ngủ nằm trong một không gian tổng thể. Nếu không có sự hài hòa và cân đối giữa hai căn phòng sẽ không đạt được tính thẩm mỹ.

Cho nên, việc có những phòng tắm khách sạn đẹp, ấn tượng với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch là điều vô cùng cần thiết. Hãy liên hệ với Dịch vụ thiết kế biệt thự để được tư vấn thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Một số lợi ích khi thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp

Những lưu ý khi thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký